Mực in laser HP Canon Ricoh, mua mực được máy

Mực in laser HP Canon Brother và Ricoh .. . sản phẩm mực in chính hãng có giá không hề rẻ. Chi phí trung bình cho mỗi hộp mực sẽ vào khoảng 1.5 đến 1.8 triệu đồng. Doanh nghiệp khi mua máy sẽ không để ý về mực in laser và cụ thể hơn là khái niệm chi phí trang in chưa bao giờ được người bán đề cập tới.

Mực in laser HP Canon chính hãng 2019
Mực in laser HP Canon chính hãng 2019

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật mực in laser HP Canon

Trung tâm dịch vụ kỹ thuật MI với dòng sản phẩm mực in laser mới trong năm 2019 sẽ hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi đảm bảo công việc bạn trôi chảy, không gián đoạn trong bất kỳ thời điểm nào. Máy in laser HP Canon, Ricoh, Brother, Xerox . . luôn được nâng niu chăm sóc kỹ càng, sẵn sàng mọi lúc.

Máy in laser nên mua như thế nào, hãng nào là tối ưu nhất hiện nay. Khách hàng cần quan tâm việc sử dụng hộp mực dung lượng bao nhiêu là đủ, tuổi thọ drum như thế nào sau khoảng thời gian 3-6 tháng chạy liên tục. Máy in laser HP Canon với yếu tố độ bền cơ học : thời gian sử dụng bao nhiêu thì sẽ mòn bánh xe kéo giấy, khay giấy chứa được bao nhiêu tờ, công suất sử dụng hằng tháng . . .

Hàng chính hãng phân phối bảo hành ra sao hay sẽ bị dịch vụ kém chất lượng lúc máy gặp sự cố. Máy in laser màu có thể là một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của bạn,. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin đầy đủ chi tiết ở mayinlaser (.vn)

Mực in laser HP Canon chính hãng
MI toner 2019 hàng chính hãng

Dịch vụ sau bán hàng của MI chúng tôi 

Bạn sẽ luôn cần đến tổng đài 24/7 trong việc sử dụng mực in laser HP Canon. Nhà cung cấp mực in chính hãng MI sẽ hỗ trợ thao tác in ấn trong doanh nghiệp. Trung tâm dịch vụ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, nơi tập hợp các kỹ thuật viên – kỹ sư CNTT được đào tạo chính quy từ những hãng lớn trên thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn ở khung thời gian hành chính. Tổng đài 247 sẽ cung cấp dịch vụ đáp ứng sớm nhất ngoài giờ.

Vật tư trọn gói : đó chính là điều bạn muốn nhưng thì hiện tại vẫn còn mù mờ chưa biết về dịch vụ trọn gói này. Máy hết mực, có ngay trong vòng 20p. Cần là có, không phải suy tư gào thét gọi người đi mua hay tự mình ngóng dài cổ chờ giao mực đến. Giấy hết, đang in bị kẹt giấy . . cần vài ram giấy : có ngay. Hãy gọi một lần rồi sẽ biết : 082 6677 977 – 088 833 3802, chất lượng như vàng trên toàn thế giới. Tổng đài mực in laser 24/7, cần là có, tìm là thấy – giao nhanh mọi lúc mọi nơi.

Mực in laser HP Canon

Đội kỹ thuật Mực in laser

Chính sách mua mực tặng máy (mực in laser HP Canon)

Khi bạn phải sử dụng thường xuyên một lượng mực, vd mỗi tháng 1 hộp. Bạn sẽ hiểu ra giá trị to lớn khi mua trước 6-12 hộp với phần quà là một cái máy in hoành tráng. MI Việt Nam đang có chương trình hỗ trợ khách hàng mua gói sản phẩm mực in. Chúng ta có kế hoạch hằng tháng / quý / năm sẽ được tặng máy dự phòng. Bạn cũng có thể tham gia chương trình “thu đổi đồng giá, máy quá ngon luôn”. Máy mới đem đến và máy cũ mang về với mức chi phí chỉ từ 0 đồng. Chúng ta còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký nào. Hãy alo để được đội kinh doanh MI tư vấn cách kiểm tra định mức sử dụng mực hằng tháng của doanh nghiệp mình. 

Mực in laser chính hãng MI với khuyến mãi vàng 219

Công ty bạn có kế hoạch mua hằng năm là 24-36 hộp mực HP 12A. Hãng công bố dung lượng mỗi hộp là 2000 trang. Giá bán chính hãng là 2 triệu đồng cho 1 hộp. Tổng cộng bạn chi cho năm tài chính sẽ vào khoảng 48 triệu. Đội kinh doanh MI sẽ làm một giải pháp tiết kiệm để con số này xoay quanh khoảng 70-72%. Chúng tôi tặng kèm theo đó là 6 chiếc máy in laser. Bạn dùng làm phương án dự phòng cho những máy cũ hiện tại.

Bạn mua mực và có máy, kèm theo đó là giải pháp in ấn tối ưu hàng đầu nhằm tiết giảm chi phí sử dụng, giá thành trang in sẽ xuống đến mức thấp nhất : 100 – 200 đồng Việt Nam. Công ty bạn sẽ nhận được tư vấn về giải pháp văn phòng tiết kiệm thời đại 4.0. Tất cả giấy in mực in đều chung trong một nhà cung cấp : không còn gì tuyệt vời bằng.

Combo máy và mực in laser HP Canon
Combo máy và mực in laser HP Canon

Mực in laser HP Canon Ricoh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.