Mực in laser dùng cho máy HP E72525DN

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng hiểu rất rõ em Máy In của mình nhưng lại không rõ nó xài mực gì chưa? Cụ thể là dòng mực in laser dùng cho máy HP E72525DN? Nếu chưa rõ, bài viết này từ HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật sẽ là câu trả lời.

Loại mực in laser dùng cho máy HP E7525DN là gì?

Dung lượng khủng lên tới 48000 trang với độ phủ 5%, mực in HPW9005MC Black Managed LaserJet Toner chính là loại mực bạn cần. Ngoài ra, dòng mực này còn có thể sử dụng cho máy HP LaserJet Managed E72530.

Với công nghệ hiện đại, hạt mực ra đều sẽ làm hoàn hảo trang in của bạn với chất lượng cao, rõ nét không bị nhòe hay lem nhem. Hộp mực được thiết kế giúp cho việc lắp đặt, thay thế dễ dàng và tiện lợi.

Mực in HPW9005MC Black Managed LaserJet Toner
Mực in HPW9005MC Black Managed LaserJet Toner

Đơn vị cung cấp uy tín ?

MI với dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ quí khách mọi lúc mọi nơi, đội ngũ kỹ thuật lành nghề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ càng yên tâm hơn với chế độ bảo hành chính hãng 1 năm cho mực. Hơn nữa, giải pháp trọn gói từ MI không chỉ giới hạn ở khâu mua mực mua máy mà còn đảm bảo cho quá trình in ấn trơn tru, xử lý mọi tình huống, tư vấn giải pháp phù hợp.

Nếu máy của bạn đang hết mực, tắc mực, không ưng ý với chất lượng trang in, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay nhé  0888 333 802. HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật cần-là-có luôn sẵn sàng phục vụ!

HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật

118 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

kd@mucinlaser.net

0888 333 802

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.