DỊCH VỤ IN ẤN TRỌN GÓI HOÀN HẢO 2019

Dịch vụ in ấn trọn gói hoàn hảo 2019 có gì hấp dẫn! Doanh nghiệp bạn đang sử dụng máy in hàng ngày, hàng giờ nhưng lại đang thiếu một đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói để mình có thể yên tâm sử dụng, thời gian còn lại để làm việc khác. Bài viết này dành cho bạn.

Dịch vụ in ấn trọn gói – cụm từ này hẳn lần đầu tiên bạn được nghe. MI đi tiên phong trong sứ mệnh cung cấp dịch vụ in ấn thật sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành in ấn và đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, MI cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bạn đang rất tò mò rồi đúng không? Hãy để MI giới thiệu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

DỊCH VỤ IN ẤN TRỌN GÓI HOÀN HẢO 2019

1. Dịch vụ in ấn trọn gói hoàn hảo

Chỉ 199 k/ tháng cho một chiếc máy in công suất nhỏ  bạn đã có thể yên tâm trải nghiệm sử dụng dịch vụ in ấn. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, MI sẽ xử lý nhanh gọn nhất sao cho tiến độ công việc không bị ảnh hưởng. 

Bạn sẽ được gì trong gói dịch vụ in ấn trọn gói này:

  • Miễn phí mực in, linh kiện vật tư thay thế khi cần
  • Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ
  • Miễn phí lên tới 500-1000 trang in/ tháng
  • Đặc biệt dịch vụ 2h trong nội thành HCM cùng 1 gram giấy tặng kèm trong 3 tháng đầu tiên.

2. Hãy lựa chọn chúng tôi 

Xét riêng trong lĩnh vực in ấn, không những việc hao hụt chi phí sử dụng làm đau đầu người phụ trách, tiến độ công việc bị ảnh hưởng do lỗi máy in, giấy in, mực in không được xử lý kịp thời còn ảnh hưởng và gây hậu quả nặng nề hơn cho doanh nghiệp.

Còn về môi trường và sức khỏe người sử dụng – những thứ không thể mua bằng tiền, MI với gói dịch vụ trọn gói hoàn hảo trên đã đáp ứng tất cả. 

Với những lý do trên, bạn còn chờ đợi gì mà không lựa chọn dịch vụ in ấn trọn gói hoàn hảo này cho doanh nghiệp. Cần là có, tìm là thấy ! Còn gì tiện lợi hơn! Việc của bạn là sử dụng, mọi vấn đề khác đã có chúng tôi !!!

Công ty: Mực in laser

Địa chỉ: 118 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Email: kd@mucinlaser.net

Điện thoại: 0888 333 802

DỊCH VỤ IN ẤN TRỌN GÓI HOÀN HẢO 2019
5 (100%) 8 votes

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *