Đánh giá giấy in PaperMax

Thị trường giấy in hiện nay có rất nhiều các loại giấy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi loại đều mang trong mình từng ưu nhược điểm riêng. Trong số đó, PaperMax là dòng giấy in văn phòng mới ra mắt gần đây mang nguồn gốc từ Indonesia đã được nhiều doanh nghiệp chú ý và thử dùng. Hi vọng bài đánh giá sản phẩm dưới đây có thể giúp doanh nghiệp đưa ra lựa chọn riêng cho mình.

MÔ TẢ SẢN PHẨM TỪ HÃNG:

Có nguồn gốc từ Indonesia, nguyên liệu chế tác ra giấy PaperMax được nhập khẩu hoàn toàn từ Indonesia và sản xuất ở Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001, 14001 với qui trình chất lượng sản phẩm, thân thiện với môi trường. Những nguyên liệu này hoàn toàn đến từ tự nhiên không lẫn bất kì tạp chất độc hại nào, không làm hại đến sức khỏe của người dùng và vô cùng thân thiện với môi trường.

ĐÁNH GIÁ TỪ HÃNG:

1. Độ mịn cao

Giấy đạt chất lượng tới độ mịn hoàn hảo cùng bề mặt giấy láng bóng cao cấp và độ trắng lên đến 95%, sản phẩm sau in không bị lóa, hay làm người dùng mỏi mắt; đồng thời, giấy giúp bản in trở nên sắc nét hơn, thích hợp dùng trong việc in ấn hay photocopy tài liệu. Cho dù nhu cầu của người dùng có in màu hay trắng đen thì vẫn có thể bám màu tốt, sản phẩm có hình ảnh đẹp và độ sắc nét cao. Sẽ không có tình trạng lem mực hay nhàu giấy bởi vì bề mặt giấy rất láng dễ dàng cho mực tiếp xúc và bám màu, thích hợp cho cả việc in 2 mặt nhờ đảo trở giấy dễ dàng.

2. Khung cắt xén chuẩn

Bên cạnh đó, nhờ được áp dụng công nghệ cắt xén giấy cao cấp cùng kích cỡ giấy phù hợp với tất cả các loại máy in, PaperMax sẽ giúp hạn chế xảy ra tình trạng kẹt giấy, giảm làm hư thiết bị và tiêu phí nguồn giấy một cách vô ích.

3. Bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường

Giấy còn có khả năng giảm số lượng bụi giấy trong không khí thấp hết mức có thể để bảo vệ sức khỏe người dùng và nâng cao hiệu suất máy, theo vào đó tuổi thọ của các thiết bị văn phòng cũng được kéo dài. Đặc biệt thùng chứa giấy được thiết kế rất đẹp mắt, cứng cáp và vô cùng cùng tiện lợi cho việc di chuyển cũng như tái sử dụng.

4. Đảm bảo chất lượng bản in

Được sản xuất từ những công nghệ cao cấp, hiện đại nhất hiện nay nên sản phẩm giấy in PaperMax có chất lượng hoàn hảo khắc phụ hết tất cả các nhược điểm:

– Sau khi in tài liệu có màu sắc đẹp và trung thực hơn.
– Mực mau khô và không bị nhòe.
– Màu sắc văn bản bén, màu đen đúng chuẩn và lên màu đúng tone.

5. Chất lượng tương đương giấy in Double A:

Mặc dù giấy in Double A ra đời trước và được khách hàng lựa chọn trong khoảng thời gian khá dài, nhưng giấy in PaperMax lại có chất lượng ngang với dòng giấy lâu đời này, được các doanh nghiệp đã từng sử dụng đánh giá khá cao trong các loại giấy in cao cấp hiện nay.

6. Giá thành cạnh tranh

Nếu xét về giá cả thì giấy in Double A vì là dòng giấy nhập khẩu hoàn toàn nên chi phí mua khá cao. Gía thành kham khảo của giấy in Double A hiện tại là 60.000 dùng cho loại A4 70gsm và 68.000đ cho loại A4 80gsm.

Trong khi đó, giá thành của giấy in PaperMax chỉ nằm ở mức:

– Loại A4 70gsm có giá 50.000đ (Link sản phẩm)
– Loại A4 80gsm có giá 58.000đ (Link sản phẩm)

So sánh trên thị trường, giấy in PaperMax có thể giúp tiết kiệm đến 21% chi phí doanh nghiệp so với khi dùng các loại giấy in cùng hoặc kém chất lượng khác trên thị trường.

7. Phù hợp cho mọi loại máy văn phòng

Tất cả các dòng máy in phun, máy fax, máy in laser, máy photocopy… đều sử dụng được cho giấy PaperMax này.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.