Cho thuê máy photocopy máy in trọn gói

Cho thuê máy photocopy máy in trọn gói. ĐV cho thuê máy photocopy màu số 1 tại HCM. Cty cần thay vật tư, linh kiện và mực in laser chính hãng. Chúng tôi có đầy đủ : Canon, HP, Ricoh, Toshiba, Brother và Xerox. Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. MI nhận sửa và cho thuê máy photo màu trắng đen. Nhanh tay nào, gọi ngay để được tư vấn : 0888 333 802.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, máy in laser A3, máy in văn phòng. Bạn sẽ làm quen với khái niệm TGA / Rental. Chúng tôi đi tiên phong trong sứ mệnh cung cấp gói dịch vụ tất cả trong một. Đội ngũ kỹ sư với kinh nghiệm gần 20 năm mảng dịch vụ kỹ thuật in ấn. Chuyên viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản. MI cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Cho thuê máy photocopy màu
Cho thuê máy photocopy màu trọn gói

Cho thuê máy photocopy màu, máy in trọn gói có gì hay

MI chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, máy in trọn gói. Bạn chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ hàng tháng theo gói đã đăng ký. Tất cả vấn đề phát sinh sau đó sẽ có MI lo. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay drum, mực in .. . vệ sinh máy móc.

Cho thuê máy photocopy màu, máy in là giải pháp tiết kiệm tổng thể và lâu dài cho doanh nghiệp. Chúng ta thay vì phải bỏ ra khoản tiền lớn để mua mới, MI sẽ làm điều này và mang đến tận nơi. Bạn chỉ việc đánh giá hài lòng qua kết quả bình chọn 5 sao.

Khi gọi đến dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, bạn sẽ tránh được rủi ro tài chính. MI cung cấp cho bạn máy móc chính hãng và kỹ thuật mới nhất trong ngành. Năng suất in ấn cao hơn, giảm chi phí quá trình vận hành. Đó là tất cả những gì chúng tôi mang đến cho bạn.

Cho thuê máy photocopy máy in trọn gói
Cho thuê máy photocopy màu, máy in khổ A3 trọn gói

Thời của cho thuê máy photocopy màu !!

Công nghệ thay đổi từng ngày và hãng liên tục cho ra mẫu mới. Công ty bạn mua máy hôm nay nhưng ngày mai model đó đã cũ. Chúng ta chi ra con số không hề nhỏ : 100-200 triệu với con máy photocopy màu. Tại sao không nghĩ đến giải pháp dịch vụ mới này trong năm 2020. Gọi đến MI ngay và luôn để được phục vụ. Bạn sẽ tận hưởng những lợi ích thiết thực sau đây.

 • Tiết kiệm đến 50% phí cho thuê máy photocopy, máy in laser.
 • Không phải lo lắng về nhân lực quản trị thiết bị văn phòng.
 • Không quan tâm chuyện thay mực và vật tư tiêu hao.
 • Được miễn phí 500 – 3000 trang tùy theo gói dịch vụ sử dụng.

Cần là có – tìm là thấy, chỉ cần gọi chúng tôi khi trục trặc 0888 333 802. Đội kỹ thuật được đào tạo bài bản của MI sẽ đến trong vòng 30 phút, đảm bảo quá trình vận hành luôn diễn ra trơn tru. MI bao trọn gói các dịch vụ sửa chữa, thay mực, vật tư, bảo trì máy. Bạn chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ mỗi tháng từ 199K.

Cho thuê máy photocopy màu là xu hướng mới

MI cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy màu, máy in laser đa chức năng đời mới nhất. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng trang in rõ nét đến từng chi tiết. Doanh nghiệp bạn tiết kiệm số tiền khổng lồ so với khi mua máy. Chúng tôi đem đến giải pháp trọn gói trong năm 2020.

 • Khả năng in ấn liên tục, trang in chất lượng cao, màu sắc tươi tắn.
 • MI có nhiều đủ photocopy màu, máy in đa chức năng các Hãng.
 • Miễn phí sửa chữa, thay mực, vật tư linh kiện, bảo trì định kỳ.
 • Lắp đặt nhanh chóng, thời gian thuê máy linh hoạt.
Cho thuê máy photocopy, máy in màu
Cho thuê máy photocopy màu, máy in laser

Các gói dịch vụ cho thuê máy photo màu, máy in của MI

Doanh nghiệp của bạn đã có máy photocopy, máy in hoặc là chưa có? MI có đầy đủ các gói dịch vụ phù hợp cho từng trường hợp của bạn. Nếu bạn đã có máy in, chúng tôi có gói 199k/tháng, nếu bạn chưa có hãy sử dụng gói 299K/tháng. Đối với máy photocopy, gói 399K/tháng phù hợp với khách hàng đã có máy, nếu chưa có thì gói 499K/tháng sẽ đảm bảo dịch vụ in ấn của bạn không bị ngưng trệ. Cụ thể như sau:

Gói thuê Máy inCho thuê máy Photocopy
Đã có máy199K / tháng399K / tháng
Chưa có máy299K / tháng499K / tháng

Tất cả các gói trên đều được hưởng ưu đãi đặc biệt :

 • Miễn phí 500 tờ đối với máy in (nếu vượt + 200đ/tờ A4)
 • Miễn phí 3000 tờ đối với máy photocopy (nếu vượt + 150đ/ tờ A4)
 • Miễn phí thay thế mực in, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng
 • Miễn phí sửa chữa, vệ sinh máy bảo trì định kỳ

Liên hệ ngay 0888 333 802, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm của MI hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy in của chúng tôi.

Hãy lựa chọn chúng tôi 

Xét riêng trong lĩnh vực in ấn, không những việc hao hụt chi phí sử dụng làm đau đầu người phụ trách, tiến độ công việc bị ảnh hưởng do lỗi máy in, giấy in, mực in không được xử lý kịp thời còn ảnh hưởng và gây hậu quả nặng nề hơn cho doanh nghiệp.

Còn về môi trường và sức khỏe người sử dụng – những thứ không thể mua bằng tiền, MI với gói dịch vụ trọn gói hoàn hảo trên đã đáp ứng tất cả. 

Với những lý do trên, bạn còn chờ đợi gì mà không lựa chọn dịch vụ in ấn trọn gói hoàn hảo này cho doanh nghiệp. Cần là có, tìm là thấy ! Còn gì tiện lợi hơn! Việc của bạn là sử dụng, mọi vấn đề khác đã có chúng tôi !!!

HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật

118 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

kd@mucinlaser.net

0888 333 802

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.