Mucinlaser.net (bao gồm cả nền tảng website, mobile website) cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. “Chính sách bảo mật” dưới đây nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi mua hàng tại website: HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật. Vui lòng đọc kỹ chính sách này khi truy cập thông tin trên trang web để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện đảm bảo quyền lợi khách hàng.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm trên nền tảng web và mobile
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá, khuyến mãi liên quan đến các sản phẩm của HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật
 • Khi mua sản phẩm, chúng tôi sẽ dùng những thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp để hỗ trợ, chăm sóc khách hàng được tốt hơn.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi cũng thu thập những thông tin về: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm cải thiện hiệu suất của website.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để gửi những khuyến mãi, ưu đãi thông qua email, tin nhắn,.. nếu không muốn nhận, vui lòng liên hệ tổng đài của chúng tôi.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

 • Trừ những trường hợp sử dụng thông tin cá nhân như ở trên, chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin này cho bên thứ ba.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (3) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các nhân viên HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật.

4. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

 • Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
 • Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.
 • Thanh toán qua Internet Banking/ATM: chỉ chuyển khoản số tiền tương ứng khớp với những gì nhân viên HPs Ricoh services - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.

5. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” bất cứ khi nào nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

6. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email kd@mucinlaser.net hoặc hotline 0888 333 802.